500000000

Dự án làm mát nhà xưởng khuôn mẫu Mida - Long An


500000000

Hệ thống làm mát nhà xưởng nhựa khuôn mẫu Mida do Đại Việt thiết kế thi công đã đưa vào sử dụng và đạt hiệu quả cao.

Với tính năng nổi trội làm mát hiệu quả cao, chi phí đầu tư thấp của máy làm mát nhà xưởng Daikio/Nakami được đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn của chủ đầu tư MIDA-Chuyên sản xuất khuôn mẫu chuyên nghiệp và nhựa hàng đầu Việt Nam tại Long An.


Hệ thống máy làm mát Nakami được sử dụng cho nhà xưởng của MIDA với công suất 30,000 m3/h diện tích làm mát 1,500 m2. Với sự chuyên nghiệp trong mô hình quản lý thiết kế, thi công và sản xuất, công ty đảm bảo cam kết bàn giao về tiến độ, chất lượng, an toàn công trình.


Nhà máy sản xuất khuôn mẫu và nhựa Minh Đạt (MIDA)

Một số hình ảnh công trình đã đưa vào sử sụng

Hệ thống máy làm mát nhà xưởng Mida
Hệ thống máy làm mát nhà xưởng Mida

Đôi nét về công ty Mida:
Mida là nhà sản xuất khuôn mẫu chuyên nghiệp, nhà sản xuất khuôn mẫu và nhựa hàng đầu Việt Nam.Cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện từ việc thiết kế sản phẩm và khuôn, sản xuất khuôn, ép sản phẩm, trang trí, đóng gói đến giao hàng.
MIDA đã đầu tư hệ thống thiết bị làm khuôn chính xác và hiện đại, bao gồm các máy ép phun với tay robot tự động hoàn toàn,.. từ những thương hiệu nỗi tiếng (Japan, Swiss, USA,..) như: Makino, Mazak, Charmilles, Okamoto, Mitutoyo, Fanuc, Sumitomo, JSW, Yushin.
Nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng, MIDA đã thiết lập hệ thống quản lí chất lượng và môi trường một cách hiệu quả từ khi mới thành lập và được chứng nhận bởi Bureau Veritas ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 và bởi BSI ISO 13485:2003.

Thông tin công trình:
·        Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH KHUÔN CHÍNH XÁC MINH ĐẠT (MIDA)
·        Công trình: Nhà xưởng MIDA
·        Hạng mục: máy làm mát nhà xưởng Nakami
·        Địa điểm: QL 1A, Ấp 1, Xã Mỹ Yên, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
·        Quy mô: 1,500 m2


Tags : làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát nhà xưởng, máy làm mát nhà xưởng


( )

5
4
3
2
1