[tintuc]Máy làm mát không khí bằng nước hiện nay đang ngày càng phổ biến nó dần thay thế cho quạt phun sương. Tuy nhiên nhiều người còn ...

Những lý do bạn không nên mua máy làm mát bằng hơi nước

  [tintuc]Máy làm mát không khí bằng nước hiện nay đang ngày càng phổ biến nó dần thay thế cho quạt phun sương. Tuy nhiên nhiều người còn rất lo ngại chất lượng máy làm mát cũng như việc làm hư hỏng thiết bị điện tử, đồ gỗ hay ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Vậy những ai, không gian nào không nên sử dụng máy làm mát bằng nước.

1. Những người thích đắp chăn ngủ thích nhiệt độ lạnh sâu thì không nên sài máy làm mát bởi vì ngay cái tên của nó đã nói lên tất cả " làm mát " chứ không phải "làm lạnh". Nhiệt độ của máy làm mát chỉ hạ được nhiệt độ cửa gió xuống khoảng 26-27 độ với bên ngoài khoảng 37 độ C và 24 độ với nhiệt độ ban đêm khoảng 31-32 độ C.


2. Sử dụng máy làm mát cho không gian kín. Tuyệt đối không dùng máy làm mát cho không gian kín đóng cửa hoàn toàn vì bản chất máy làm mát hơi nước sẽ có sự bay hơi nước vào không khí, sự gia tăng độ ẩm trong không khí là có vì vậy đóng kín cửa sẽ khiến không khí ẩm tăng dần đến mức bảo hòa vì vậy lúc này nước không thể tiếp tục bay hơi, trên da sẽ cảm thấy rít rít khó chịu. Vì vậy nếu dùng cho không gian kín hãy mua máy lạnh là phù hợp nhất.

3. Những người lười vệ sinh tấm lọc và lười châm nước: Nếu không có nước máy sẽ không còn mát, nếu không vệ sinh bụi sẽ đóng xuống dưới bồn nước gây ra mùi khó chịu. Vì vậy nếu cảm giác mình quá lười cho việc này thì nên mua máy lạnh thích hợp hơn.

Những lý do bạn không nên mua máy làm mát bằng hơi nước


Vậy máy làm mát thật sự hiệu quả khi nào 

1. Không giản sử dụng là hở tức là gió vào và thoát ra được như phòng khác, phòng ăn, phòng ngủ, không gian quán mở như quán nét, cà phê, quán ăn, nhà hàng,...Rất nhiều không gian không thể lắp được máy lạnh hoặc chi phí lắp đặt và vận hành rất cao.

2. Thường xuyên vệ sinh lưới lọc bụi, tấm làm mát và bồn chứa nước để nguồn phát hơi lạnh trở nên sạch sẽ thơm mát và sản khoái cho gia đình. Chỉ mất tâm 10 phút là vệ sinh sạch sẽ được máy làm mát.

Chọn mua máy làm mát của hãng nào thì tốt nhất.

Hàng thương hiệu chất lượng, bảo hành uy tín thì chọn Daikio do tập đoàn sản xuất sản phẩm của Daikio đang được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Ngoài ra Nakami, Sunhouse, Saikio, sumika là dòng sản phẩm thấp hơn tùy vào túi tiền mà có thể lựa chọn. Tránh xa các dòng sản phẩm máy làm mát không có nhãn mác trên sản phẩm hoặc nhãn hiệu kiểu dáng 100% các sản phẩm này là hàng nhập lậu từ trung quốc về bán theo lô, khi phát sinh lỗi thì người mua sẽ không được đảm bảo quyền lợi. Vì vậy hãy tìm các nhãn hàng máy làm mát có tên tuổi và uy tín để mua sử dụng [/tintuc]
( )

5
4
3
2
1