1000000000

Dự án làm mát nhà xưởng may Apparel Việt NamDự án làm mát nhà xưởng may Apparel Việt Nam
1000000000Ngày 25-05-2016 vừa qua, đại diện Công ty Cổ Phần Cơ Điện lạnh Đại Việt  và Công ty TNHH APPAREL Việt Namđã ký kết hợp đồng cung cấp và thi công hệ thống  làm mát nhà xưởng hiệu suất cao Daikio/Nakami.

Hệ thống làm mát nhà xưởng mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

- Hiệu quả đầu tư : Chi phí đầu tư = 1/3 so với máy lạnh.
- Chi phí vận hành thấp : Chi phí vận hành = 1/10 so với máy lạnh.
- Lắp đặt đơn giản nhanh chóng : Không cần phải cải tạo lại nhà xưởng, có thể vừa lắp đặt vừa làm việc không hề ảnh hưởng đến sự vận hành của nhà máy.
- Dễ dàng bảo dưỡng : Nhà máy hoàn toàn có thể tự bảo dưỡng định kỳ dưới dự hướng dẫn kỹ thuật của Đại Việt.
- Cung cấp không khí giàu oxi: Hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất dương sử dụng máy làm mát cao cấp Daikio lấy gió tươi từ bên ngoài sau đó làm mát và đưa vào môi trường sử dụng bởi vậy không khí trong  môi trường làm việc rất giàu Oxi giúp không khí thoáng và dễ chịu.
- Tạo áp suất dương : Một trong những ưu điểm của hệ thống làm mát nhà xưởng sử dụng máy làm mát Daikio đó là khả năng tạo ra áp suất dương cho nhà xưởng. Với các xưởng sản xuất đặc thù thì như sản xuất Nhựa, Bao Bì, Thực Phẩm… thì yêu cầu tạo áp suất dương để tránh côn trùng và bụi xâm nhập vào bên trong xưởng. Giải pháp làm mát nhà xưởng tạo áp suất dương là giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả.
- Tăng năng suất lao động : Được làm việc trong một môi trường thoáng mát dễ chịu chắc chắn công nhân sẽ tăng năng suất lao động đáng kể. Ngoài ra việc đảm bảo môi trường làm việc tốt sẽ giúp công nhân bảo vệ được sức khỏe từ đó ổn định được năng suất lao động.
- Tăng uy tín với đối tác: Việc tạo môi trường làm việc tốt cho công nhân sẽ giúp doanh nghiệp có được cái nhìn thiện cảm từ đối tác đặc biệt các đối đến từ Châu Âu luôn yêu cầu khi hợp tác phải cải thiện môi trường làm việc cho công nhân.

Dự án làm mát nhà xưởng may Apparel Việt Nam

Dự án làm mát nhà xưởng may Apparel Việt Nam

Dự án làm mát nhà xưởng may Apparel Việt Nam


[/tintuc]
( )

5
4
3
2
1