Danh sách các câu hỏi thường gặp về máy làm mát Daikio Nakami  1.Máy làm mát  Daikio  sản xuất ở đâu  Trả lời :  Máy làm mát Dai...

Câu hỏi thường gặp về máy làm mát Daikio Nakami

Danh sách các câu hỏi thường gặp về máy làm mát Daikio Nakami 

Câu hỏi thường gặp về máy làm mát Daikio Nakami

1.Máy làm mát  Daikio  sản xuất ở đâu 

Trả lời : Máy làm mát Daikio  sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Máy làm mát Nakami được lắp ráp tại nhà máy láp ráp Nakami tại KCN Tân Bình, Tân Phú, HCM.Máy làm mát Daikio là dòng sản phẩm cao cấp của Nakami

2.Máy làm Daikio Nakami làm mát như thế nào 

Trả lời : Máy làm mát Daikio Nakami làm mát theo phương pháp bay hơi nước tự nhiên làm mát để giảm nhiệt độ nước xuống 24-25 độ CKhông khí trong môi trường khi đi qua tấm làm mát sẽ giảm nhiệt độ theo nguyên lý truyền nhiệtkhông khí mang nhiệt sẽ truyền vào tấm giấy để giảm nhiệt độ quá trình làm mát hoàn toàn tự nhiên nhưng hiệu quả.

3.Máy làm mát giảm được bao nhiêu độ

Trả lời : Máy làm mát Daikio Nakami có thể hạ nhiệt độ xuống tối đa 25 độ C tại cửa gió, thông thường sẽ đạt nhiệt độ từ 26-28 độ C tùy vào thời điểm. 

4.Máy làm mát Nakami lắp đặt như thế nào

Trả lời : Máy làm mát Daikio Nakami không cần lắp đặt chỉ cần đổ nước, cắm nguồn vào là máy có thể hoạt động được. Đọc hướng dẫn sử dụng máy thể sử dụng tốt nhất. 

 5.Máy làm mát Nakami có làm hư thiết bị điện tử, sàn gỗ

Trả lời : Máy làm mát Daikio Nakami hoat động dựa vào nguyên lý bay hơi nước làm mát không phải phun nước vào không khí như quạt phun sương nên không gây hư hỏng thiết bị điện tử, sàn gỗ, không gây hại đến sức khỏe cho người nhất là trẻ em như quạt phun sương.

6.Máy làm mát Nakami bảo trì bảo dưỡng như thế nào

Trả lời : Máy làm mát Nakami vệ sinh định kỳ đơn giản bằng cách tháo lưới lọc bụi mang đi xịt nước xong gắn vào lại. Sau khoảng 3 tháng tháo các khung đỡ tấm cooling pad xịt nước bình thường, lau chùi đáy bồn nước rồi gắn lại. Công việc này tất cả mọi người đều có thể làm được  

7.Máy làm mát sử dụng cho không gian nào

Trả lời : Về lý thuyết máy làm mát Daikio Nakami có thể sử dụng cho không gian mở và kín tuy nhiên với không gian kín như phòng ngủ thì sử dụng lâu sẽ cảm giác ẩm và không còn mát nữa do độ ẩm không khí tăng lên mà không được thoát ra ngoài vì vậy nếu thật sự phải dùng thì nên gắn thêm quạt hút để giảm độ ẩm đồng thời tăng lượng oxi bên ngoài tràn vào.Máy làm mát chỉ thật sự hiệu quả và an toàn khi sử dụng cho không gian mở

8.Máy làm mát Nakami có ảnh hưởng đến con người nhất là trẻ em

Trả lời : Máy làm mát Daikio Nakami làm việc khác hoàn toàn quạt phun sương vì vậy tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người nhất là người già và trẻ em vì nó không phun sương trực tiếp vào không khí để làm mát mà sử dụng nguyên lý bay hơi nước và truyền nhiệt để giảm nhiệt độ không khí.

9. Tấm giấy làm mát bao lâu thay thế 1 lần và giá thế nào

Trả lời : Máy làm mát Daikio Nakami sử dụng 2 loại tấm cooling pad với dòng sản phẩm dân dụng Nakami thời gian thay thế tâm giấy là 03 năm và dòng cao cấp Daikio là 05 năm. Chi phí 500,000 VNĐ/1 m2. Với các máy nhỏ diện tích tấm giấy khoảng 0.2 đến 05 m2.

10. Máy làm mát Daikio Nakami có an toàn

Trả lời : Máy làm mát Daikio Nakami sử dụng thiết bị chống giật ngẫu nhiên an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

12.Máy làm mát Nakami được bán ở đâu

Trả lời : Máy làm mát Daikio Nakami được phân phối trên toàn quốc đến tuyến huyện, quý khách xem danh sách đại lý để tìm được nhà cung cấp gần nhất.
( )

5
4
3
2
1