[tintuc] Với định hướng phát triển bền vững và mang lại giá trị chân thật nhất cho khách hàng trong từng sản phẩm dịch vụ,  Công ty CP Cơ Đ...

ĐẠI VIỆT HÂN HẠNH NHẬN CHỨNG CHỈ ISO 9001 – 2008

[tintuc]
Với định hướng phát triển bền vững và mang lại giá trị chân thật nhất cho khách hàng trong từng sản phẩm dịch vụ, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việtđã tìm ra một lối đi riêng giữa bối cảnh nên kinh tế Việt Nam và toàn cầu đang có nhiều biến động. Trong xu thế hiện nay, hầu hết các nhà đầuư đều thắt chặt tài chính hoặc chọn đầu tư ngắn hạn, buôn bán theo thời vụ,… thì Đại Việt đã mạnh dạn chọn cho mình hướng đi lâu dài, đó là chú trọng phát triển yếu tố con người và đầu tư máy móc hiện đại.
Tiếp đến là sự thay đổi về quy trình quản lý, nâng cấp nhà xưởng, trang thiết bị và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm. Sau chặng đường gần 14 năm kiên định trong ngành, Đại Việt đã trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện về điều hoà không khí, và một trong những thành công lớn nhất chính là đại diện phân phối độc quyền thương hiệu Máy làm mát Nakami tại Việt Nam với hệ thống bán hàng, trạm bảo hành trên toàn quốc.
Những nỗ lực cho định hướng phát triển đó cũng đã được chứng nhận. Đầu tháng 9/2015, Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã hân hạnh được Viện Nghiên Cứu Phát Triển Tiêu Chuẩn Chất Lượng - ISSQ chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 với chính sách chất lượng: “Hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ chu đáo cùng với sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động của Đại Việt”.
ĐẠI VIỆT HÂN HẠNH NHẬN CHỨNG CHỈ ISO 9001 – 2008

ĐẠI VIỆT HÂN HẠNH NHẬN CHỨNG CHỈ ISO 9001 – 2008

Sự kiện được cấp chứng chỉ ISO vừa qua đã phần nào thể hiện được sự quyết tâm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty trên con đường xây dựng nên Đại Việt vững mạnh và tạo dựng được lòng tin lâu dài đối với khách hàng.
Cùng với đó, năm 2015 Đại Việt còn được Hệ thống quản lý chất lượng AQA của Hoa Kỳ & Hội sở hữu trí tuệ TP.HCM, Tạp chí doanh nghiệp & đầu tư đánh giá và chứng nhận là Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm năm 2015

[/tintuc]
( )

5
4
3
2
1