Đồng hành với xã hội theo đúng phương châm "thương hiệu vì cộng đồng" Đại Việt sẽ tài trợ máy làm mát  hoàn toàn miễn phí cho các...

Tài trợ máy làm mát miễn phí cho các chương trình ngoài trời với mục đích phi lợi nhuận hoặc các sự kiện không mang tính thương mại

Đồng hành với xã hội theo đúng phương châm "thương hiệu vì cộng đồng" Đại Việt sẽ tài trợ máy làm mát  hoàn toàn miễn phí cho các đơn vị  tổ chức sự kiện ngoài trời với mục đích phi lợi nhuận như lễ khai giảng, kỷ niệm, các sự kiện vì cộng đồng, các buổi lễ của cơ quan tổ chức, sự kiện lễ hội của nhà thờ, bệnh viện, lễ chùa ....


CHƯƠNG TRÌNH TÀI TRỢ MÁY LÀM MÁT
       (Thay thế cho máy điều hòa không khí)


Tài trợ máy làm mát miễn phí cho các chương trình ngoài trời với mục đích phi lợi nhuận hoặc các sự kiện không mang tính thương mại


- Là một thương hiệu lớn về máy làm mát & điều hòa không khí với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt luôn thấu hiểu nỗi lo của các đơn vị tổ chức các sự kiện không thường xuyên ngoài trời hoặc không gian mở, trong nội dung chuẩn bị thì yếu tố thời tiết, nhiệt độ là vấn đề khó xử lý nhất.

- Nếu sử dụng điều hòa không khí thì phải đi thuê với chi phí rất cao & phải làm nhà tiền chế đi kèm (vì điều hòa không khí phải là không gian kín).

- Nếu sử dụng quạt thì chỉ có tác dụng trao đổi không khí không thể làm mát vì với nhiệt độ môi trường từ 34ºC đến 37ºC cộng với nhiệt phát sinh từ khu vực đông người thì không gian trong khu vực hội họp lên tới 38ºC đến 40ºC.

- Với nhiệt độ trên thì sẽ làm cho buổi lễ, chương trình trở nên ngột ngạt mất đi sự tập trung của người tham dự, làm giảm chất lượng chương trình.

- Với phương châm đồng hành giải quyết các khó khăn với khách hàng, có trách nhiệm với xã hội, vì một cộng đồng xanh, sạch.
           
- Với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển cộng đồng. Chúng tôi Công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt Đơn vị chuyên kinh doanh Máy Làm mát Không Khí Nakami, Daikio (sản phẩm xanh) & Điều hòa không khí Daikin VRV  sử dụng gas sạch R410A (không gây ô nhiễm môi trường).

- Kể từ ngày 01.12.2014 đến 28.02.2015 Chúng tôi  chạy chương trình gắn kết với cộng đồng, chia sẻ cùng xã hội & thúc đẩy và quáng bá sản phẩm máy làm mát Nakami thân thiện với môi trường đến với cộng đồng & xã hội.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

Tài trợ máylàm mát Nakami cho các không gian mở với diện tích từ 1.000m² trở lên với số người tham dự từ 1.500 người trở lên.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:
           
- Các chương trình phục vụ cộng đồng phi lợi nhuận.
- Các trường học tổ chức lễ tổng kết, khai giảng, trao học bổng, họp cựu sinh viên…..
- Các buổi lễ của các cơ quan đoàn thể, tổ chức trong & ngoài nước (không nhằm mục đích kinh doanh)
- Các trương trình từ thiện, nhân đạo, ...
- Các chùa, đình, nhà thờ, ...
- Các bệnh viện, nhà hát, ...

THỜI GIAN ÁP DỤNG:

- Từ ngày 1.12.2014 đến 28.01.2014.
- Được sử dụng miễn phí Máy làm mát trong thời gian diễn ra sự kiện, tối đa không quá  03 ngày ( Kể từ ngày ký nhận máy, kể cả thứ 7, chủ nhật).
Sử dụng tối đa 06 máy / 1sự kiện với số người tham dự 1.500 – 2.000 Người.
- Sử dụng tối đa 08 máy / 1sự kiện với số người tham dự 2.001 – 3.000 Người.
- Sử dụng tối đa 10 máy / 1sự kiện với số người tham dự 3.001 – 5.000 Người.

KHU VỰC ÁP DỤNG

Địa bàn nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

 1. Tất cả các công ty trong & ngoài nước.
 2. Có pháp nhân đầy đủ.
 3. Công ty có nhu cầu thực sự (phải là người trực tiếp sử dụng) & được nhân viên công ty chúng tôi tới khảo sát & thẩm định).   
 4.  Phải có trách nhiệm bảo quản sản phẩm chạy thử không làm bể vỡ, trầy xước.
 5.  Có trách nhiệm làm thủ tục trả lại khi thời gian chạy thử kết thúc.
 6.  Tất cả máy làm mát Nakami được gắn biển đơn vị tài trợ & 02 bảng chữ A KT …. Trên cánh gà sân khấu.
 7. Trong lễ khai mạc phần giới thiệu có phần giới thiệu  đơn vị tài trợ máy làm mát (Công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt).

Không áp dụng chương trình cho cá nhân & đại lý, nhà thầu.


Tùy theo thời điểm & mặt bằng chúng tôi có thể bố trí chủng loại máy khác nhau

Bạn vào đường dẫn từng dòng máy để biết thêm chi tiết

Thông tin liên hệ tham gia chương trình tài trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: Lô II-6, Cụm 4, Đường CN13, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
Hotline: 1900 63 60 98

Sau đây là một số sự kiện tiêu biểu được tài trợ Máy làm mát Nakami 1.  Sự kiện lễ đón đón BTC và thísinh Hoa hậu Việt nam 2014 tại nhà hàng Sườn cây
 2.  Lễ kỷ niệm thành lập  Trường Trung cấp Nghề Q9, TP. HCM
 3. Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Trường trung học kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh, TP HCM.
 4. Lễ khai giảng năm học mới Trường cao đẳng Lý Tự Trọng, TP HCM & rất nhiều nhà hàng, hội nghị, hội trường đã được chúng tôi tài trợ trong suốt thời gian qua.


Tài trợ máy làm mát miễn phí


Tài trợ máy làm mát

Tài trợ máy làm mát


( )

5
4
3
2
1