Logo hình khối là biểu tượng của sự bền vững lâu dài, chính trực của thương hiệu Đại Việt. Hai màu  đen đỏ  là hai màu chủ đạo của logo...

Ý nghĩa Logo và Sologan

Logo hình khối là biểu tượng của sự bền vững lâu dài, chính trực của thương hiệu Đại Việt.
Ý nghĩa logo và sologan
Hai màu đen đỏ là hai màu chủ đạo của logo.
  • Màu đen: là màu của năng lượng, sự thanh lịch, trang trọng. Khi nhìn vào tạo cho người nhìn cảm giác có chiều sâu và đó cũng là điều mà chúng tôi muốn thể hiện và là kim chỉ nam của Công ty cho dù làm việc gì cũng phải chuyên sâu.
  • Màu đỏ: là màu của lửa và máu vì vậy nó gắn liền với năng lượng, sinh lực, sức mạnh, sự cương quyết, ước vọng cháy bỏng. Chúng tôi muốn góp một phần ước vọng nhỏ bé của mình vào ước vọng dân tộc Việt Nammột dân tộc anh hùng. Sẽ phấn đấu bằng trí tuệ, nội lực của mình vươn lên sánh vai cùng các cường quốc năm châu.
Hai dấu chấm ngoài đỏ trong trắng là biểu tượng hai ánh đèn luôn soi rọi cho chúng tôi nhìn rõ hiểu mình và hiểu đối tác để luôn tạo được quyền lợi hài hoà và gắn bó lâu dài với những ai đã đến với Đại Việt.
 SLOGAN “Thương hiệu vì cộng đồng”
Thể hiện trách nhiệm, sự gắn bó giữa quyền lợi Công ty và trách nhiệm cộng đồng.
Mới đọc qua câu slogan ở thời buổi kinh tế thị trường chắc hẳn nhiều người cho là vô nghĩa nhưng với quan điểm của chúng tôi trong phạm vi hẹp cộng đồng là ai? là nhân viên trong Công ty, là đối tác trong công việc nếu mình vì họ thì họ sẽ hiểu và trân trọng tình cảm đó và từ đó nhân viên sẽ làm việc sáng tạo, tích cực có trách nhiệm, đối tác sẽ duy trì quan hệ lâu dài bền vững. Từ đó, Công ty sẽ phát triển và đó chính là vì mình. Khi Công ty phát triển thì chúng tôi lại có cơ hội thể hiện cái trách nhiệm đó với nghĩa rộng hơn cho xã hội, cho đất nước.
( )

5
4
3
2
1