Sau 12 năm hình thành phát triển Đại Việt đã đạt được nhiều thành tựu lớn xứ đáng với công sức mà tập thể công ty đã cùng nhau phấn  đấu ...

Thành tựu

Thành tựu đạt được

Sau 12 năm hình thành phát triển Đại Việt đã đạt được nhiều thành tựu lớn xứ đáng với công sức mà tập thể công ty đã cùng nhau phấn  đấu trong 12 năm qua.

  1.  Năm 2014 lần đầu tiên Đại Việt được Chi cục thuế Tân Bình trao giấy khen vì có thành tích hoàn thành nghĩa vụ thuế năm 2013 Đại Việt là doanh nghiệp đóng thuế xếp thứ 37 trong hàng ngàn doanh nghiệp tại Tân Bình có được thành tích như vậy đó chính là sự nỗ lực của cả công ty trong suốt năm 2013 và nhiều năm trước góp phần tăng ngân sách và đóng góp chung vào sự phát triển của xã hội.
  2. Đến nay Đại Việt là xây dựng được đội ngũ cán bộ công nhân viên chính thức trên 150 người với cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng nhu cầu Tư vấn-Thiết kế-Sản xuất và thi công .Đội ngũ nhân sự chủ chốt ổn định và đang phát triển vững mạnh.
  3. Đến nay chúng tôi đã thi công và hoàn thành nhiều dự án điều hoà không khí, thông gió và làm mát nhà xưởng như Ngân hàng ACB, Sacombank, The Pegasus Plaza , Hệ thống trường Đh Hutech , Saitex International, Bao bì Tín Thành Batico….
  4. Trở thành một trong ba nhà thầu cung cấp lắp đặt hệ thống lạnh trung tâm Daikin VRV lớn nhất Việt Nam và trong thời gian tới hướng đến trở thành nhà thầu cơ điện lạnh lớn nhất Việt Nam.
( )

5
4
3
2
1