Công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt

0 nhận xétVideo giới thiệu công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt


Cùng với xu hướng phát triển và hội nhập,năm 2002 công ty TNHH-TM_DV-XNK Đại Việt được thành lập với quyết tâm phát triển thành một nhà thầu,nhà phân phối ,trung tâm bảo hành và dịch vụ ngành lạnh chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Năm 2006 ,qua 4 năm  thành lập và phát triển Đại Việt đã thấy con đường của mình là đúng đắn với định hướng phát triển và xu hướng hội nhập quốc tế,công ty TNHH-TM_DV-XNK Đại Việt chuyển qua cổ phần và đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT.Với thành phần cổ đông là những người từng sống học tập và làm việc ở nước ngoài có tinh thần tự hào dân tộc và mong muốn khẳng định thương hiệu và con người Việt Nam trên trường quốc tế.Năm 2007 Đại việt tăng vốn điều lệ lên 15 tỷ đồng và định hướng đi vào sản xuất ,lắp ráp sản phẩm cơ điện lạnh.
Vượt qua nhiều khó khăn từ lúc thành lập với đội ngũ lãnh đạo đầy tâm huyết,những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong ngành cơ điện lạnh và sự hỗ trợ của các tập đoàn lớn trong nước và trên thế giới như : Nagasaki ,Toshiba ,Panasonic ,Daikin ,Lg ,Samsung ,Sanyo  ,Hitachi ,Nagakawa ,Midea ,Carrier ,Sharp ,Trane ,Reetech ,Hòa Phát....Đại Việt đã từng bước khảnh định được vị thế của mình trong ngành điện lạnh và trở thành một trong năm nhà thầu-phân phối chuyên nghiệp lớn nhất Việt nam.
Thánh 1/2008 Đại Việt xây dựng nhà máy lắp ráp điều hòa không khí và sản xuất ống gió cho điều hòa tại KCN Tây bắc Củ Chi.
Cũng trong năm 2008 Đại Việt đã xây dựng trung tâm tư vấn khách hàng miễn phí và chuyên nghiệp đầu tiên về điều hòa không khí tại Việt Nam nhằm mục đích tư vấn cho khách hàng sử dụng nhận biết được sản phẩm,tính năng,chất lượng,các tiêu chuẩn kỹ thuật,nguồn gốc xuất xứ các loại điều khòa dân dụng và công nghiệp đang có mặt tại Việt Nam và thế giới.
Tháng 8/2008 công ty được sở Khoa Học Và Công Nghệ-Viện Điện-Điện tử-Điện lạnh Tp.Hcm chứng nhận đơn vị áp dụng công nghệ kỹ thuật lạnh tiên tiến bảo vệ môi trường.
Tháng 12/2008 được hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng và hiệp hội ngành trang trí nội thất Việt nam đánh giá và bình chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ ngành lạnh tốt nhất Việt Nam năm 2008.
Với định hướng phát triển bền vững gắn bó lâu dài với các đối tác để cùng phát triển chúng tôi cam kết:
Kiên trì với định hướng phát triển (Cung cấp trọn gói nghành lạnh)
» Chuyên nghiệp hóa công tác Tư vấn-Thiết kế-Cung cấp-Thi công-Bảo Hành
» Bán hàng chính hãng,phân phối sỉ(Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng)
» Là cầu nối trực tiếp từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng không qua kênh trung gian.
»» Với phương châm tất cả vì quyền lợi khách hàng.Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi
-------------------------------------------
» Xem thêm
» Công trình máy lạnh tiêu biểu đã thực hiện
»  Hồ sơ năng lực công ty 

0 nhận xét :